3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ lấy sỉ mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm làm đẹp' bắt đầu bởi Annhien, 5/11/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại lo lắng không biết tìm kiếm nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng. Tìm và chọn nguồn sỉ mỹ phẩm là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn. Chính vì thế luôn cần đến sự tìm hiểu kĩ càng thông tin đầy đủ và cụ thể để có thể chọn cho mình được địa chỉ uy tín nhất.
  Dưới đây là 1 số tiêu chí để các bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ đại lý lấy hàng mỹ phẩm sỉ uy tín.
  1. Đại lý phân phối mỹ phẩm phải có tên tuổi thương hiệu
  [​IMG]

  Đại lý phân phối mỹ phẩm phải có tên tuổi thương hiệu rõ ràng, có địa chỉ cụ thể với cửa hàng, văn phòng xác thực. Tên tuổi đại lý được nhiều người biết đến, có nhiều khách hàng đã cộng tác làm việc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chất lượng các sản phẩm phân phối đảm bảo mới được các đại lý duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và từ đó gây dựng được thương hiệu.
  2. Tư vấn nhiệt tình cụ thể về các sản phẩm
  Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của đại lý cung cấp mỹ phẩm thông qua cung cách làm việc của đại lý..
  Khi đến làm việc, có được nhân viên tư vấn giải đáp cụ thể kĩ càng không. Nhân viên có tư vấn cho các bạn về xu hướng thị trường, về những mặt hàng được ưa chuộng và phù hợp với khách hàng mục tiêu trong dự án kinh doanh của bạn không.
  3. Có chính sách bán hàng, nhập hàng cụ thể cho đại lý cấp dưới
  [​IMG]

  Đại lý có chính sách rõ ràng, minh bạch cho các Đại lý cấp dưới, hoặc Cộng tác viên. Đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho những người hợp tác, theo đúng quy định Nhà nước. Có chính sách nhập hàng, gom hàng, đổi trả hàng, vận chuyển hàng cụ thể cho khách hàng. Xây dựng các chính sách chiết khấu, khuyến khích đại lý với mức hoa hồng cao.
  Trang Nhung tự hào là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm chính hãng giá sỉ uy tín nhất tại Hà nội và cho nhiều khách hàng trên cả nước. Liên hệ về cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận giá thành ưu đãi nhất. Địa chỉ liên hệ và chăm sóc khách hàng:
  Mỹ phẩm Trang Nhung
  Địa chỉ: 76/66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0982.410.285/01245.575.485
   

trang này