Tiêu chuẩn kích thước của giá kệ đựng hàng trong siêu thị

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi Annhien, 6/11/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Giá siêu thị là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng siêu thị bán lẻ hiện nay. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc sắp xếp, chất chứa, hàng hóa một cách gọn gàng ngăn nắp nhất. Điều này không những thuận lợi cho việc quản lý việc kinh doanh của siêu thị mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm.
  Thiết kế giá siêu thị cũng có những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo được việc thuân lợi trong mua sắm cho khách hàng. Những tiêu chuẩn cụ thể của giá kệ siêu thị.
  [​IMG]
  1. Kích thước giá kệ để hàng siêu thị tiêu chuẩn
  - Về chiều cao
  1.2m, 1.5m và 1.8m là 3 kích thước chuẩn về chiều cao của kệ siêu thị được nhiều người áp dụng.
  Chiều cao của kệ được định ra dựa vào tiêu chí chiều cao của người tiêu dùng. Họ lựa chọn chiều cao phù hợp với khoảng tay với của người dùng.
  - Về chiều rộng
  Đối với kệ đơn áp tường: chiều rộng là 41 đến 49cm (tính cả chân)
  Đối với kệ kép giữa nhà: chiều rộng là 77 đến 90cm (tính cả chân)
  - Về chiều dài
  Kích thước chiều dài thường được dùng là 70cm, 90cm, 1.2m.
  Chiều dài phụ thuộc vào diện tích của siêu thị. Nếu diện tích rộng, chiều dài sẽ dài hơn. Ngoài ra, phụ thuộc vào cách bố trí của chủ siêu thị mà người ta sẽ mua kệ bán hàng có chiều dài cụ thể bao nhiêu.
  + Về độ dày của mâm
  Đối với kệ thường, độ dày mâm là 0.5 gấp mép 1 li
  Đối với kệ tốt, độ dày mâm là 0.6 gấp mép 1.2 l
  2. Tư vấn mua giá kệ siêu thị phù hợp
  [​IMG]

  Hiện nay, các siêu thị mini cho đến các siêu thị lớn hay các cửa hàng tạp hóa đều bán rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất của từng mặt hàng, thiết kế cụ thể như thế nào mà chúng ta có thể xem xét và lựa chọn giá kệ siêu thị sao cho phù hợp nhất.
  Điều quan trọng là để đảm bảo an toàn chắc chắn thì cần xem xét được trọng tải hàng hóa, tính chất hàng hóa để đảm bảo sử dụng tốt lâu bền. Hơn nữa, bạn cần phải chọn kích thước phù hợp, ngang tầm với cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn....
  Để được tư vấn, tham khảo kĩ càng hơn về các sản phẩm giá để hàng siêu thị hãy liên hệ cho Cơ kHí Thành Đạt- đơn vị hàng đầu trong phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, kho,....
  Cơ khí Thành Đạt
  Địa Chỉ: Tân Hòa - Hưng Hà - Thái Bình
  Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
  Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com
   

trang này