Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi Annhien, 7/11/19 lúc 09:36.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam là một trong những lĩnh vực rất phát triển ở thời điểm hiện tại. Bởi nhu cầu nhập hàng cũng như xuất khẩu hàng hóa đi Trung Quốc vô cùng lớn cho lượng hàng hóa lưu thông đa dạng với mọi mặt hàng, số lượng không giới hạn. Trong các phương án vận chuyển hàng hóa, thì việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển Trung Quốc Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Vậy phương án này có những ưu điểm gì?
  1. Ưu điểm vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam
  [​IMG]

  Vận chuyển hàng Trung Quốc, Việt Nam đường biển sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền giữa Trung Quốc và Việt Nam và việc sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hàng hoá trên những tuyến đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam.
  Phương pháp này có những ưu điểm như sau:
  + Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.
  + Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên.
  + Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.
  + Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
  + Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.
  + Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng với số lượng lớn.
  2. Đơn vị nào nhận vận tải hàng hóa đường biển Trung Quốc Việt Nam
  [​IMG]

  Nhu cầu vận chuyển đường biển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam bằng đường biển cũng rất lớn, cho nên hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn dịch vụ đảm bảo, chất lượng uy tín.
  Hơn nữa, việc vận chuyển bằng đường biển cũng cần đến rất nhiều thủ tục hải quan quan trọng cũng như cần đơn vị dịch vụ có được năng lực tốt. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn có thể đến với DHD Logistics, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Với hệ thống phương tiện, kho bãi cùng đội ngũ nhân sự giỏi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  Để được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển, đường bộ... các bạn có thể liên hệ qua số điện 0967 783 698. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn.
  DHD Logistics
  Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
  Hotline: 0967 783 698
   

trang này